Thăm dò Thăm dò
Bạn đánh giá thế nào về giao diện và chức năng Cổng Thông Tin Điện Tử Sở VHTTDL Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Đẹp và đầy đủ chức năng
Đẹp nhưng còn ít các dịch vụ
Xấu và sơ sài
Ý kiến khác

Thời tiết Thời tiết
Tin tức sự kiện Tin tức sự kiện
Lễ thượng cờ 11 nước tham dự SEA Games 29
08:34 | 17/08/2017 Print   E-mail    

 

Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên trong không khí trang trọng.

Sáng 16-8, quốc kỳ Việt Nam đã chính thức tung bay trước quảng trường sân vận động Bukit Jalil của khu liên hợp thể thao quốc gia Malaysia, đánh dấu sự có mặt của đoàn Việt Nam tham dự đại hội.

Quảng trường lớn trước sân vận động Bukit Jalil sáng nay đã diễn ra lễ thượng cờ của 11 nước khu vực Đông Nam Á tham dự SEA Games 29. Do lễ thượng cờ của đại hội đã được nước chủ nhà tổ chức sớm hơn 1 ngày so với lịch ban đầu, nên Trưởng đoàn Trần Đức Phấn và đại quân của đoàn thể thao Việt Nam đã không kịp có mặt tham dự. Đại diện đoàn Việt Nam tại lễ thượng cờ là Phó trưởng đoàn Hoàng Quốc Vinh cùng các thành viên của đội tuyển futsal nữ Việt Nam vừa có mặt tại thủ đô Kuala Lumpur hôm trước.
Sau màn phát biểu chào mừng của trưởng BTC đại hội, lễ thượng cờ của các nước chính thức bắt đầu. Đúng 10h15 phút giờ địa phương (tức 9h15 Việt Nam) quốc ca và quốc kỳ Việt Nam đã được cất lên và tung bay trên bầu trời Malaysia, chính thức ghi dấu sự có mặt của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Tối nay, 89 thành viên của đoàn thể thao Việt Nam gồm Trưởng đoàn Trần Đức Phấn cùng 32 cán bộ, 17 thành viên của đội TDDC và 39 thành viên đội tuyển điền kinh sẽ bay từ Hà Nội sang Kuala Lumpur.
 
Nguồn:baobariavungtau.com.vn